Máy cắt tóc cầm tay hay tông đơ cắt tóc hiện nay là một sản phẩm vô cùng tiện lợi, được nhiều khách hàng tin dùng. Thị trường có rất nhiều loại máy cắt tóc cầm tay, việc lựa chọn những loại phù hợp với nhu cầu là một điều khá khó đối với những người lần đầu tiên sử dụng. Đại lý Tông Đơn sẽ chia sẻ cho các bạn những cách lựa chọn máy cắt tóc cầm tay một cách thông minh nhất.

Nếu bạn đã tìm hiểu thì máy cắt tóc cầm tay có rất nhiều loại, mỗi loại có chức năng, cách sử dụng khác nhau. Dưới đây là một vài lời khuyên trước khi chọn mua dành cho các bạn:

1.. Nên lựa chọn loại nguồn điện máy cắt tóc cầm tay phù hợp với nhu cầu của bạn

Máy cắt tóc cầm tay

>>> Xem ngay các sản phẩm tông đơ cắt tóc bán chạy nhất hiện nay

Điện chính là năng lượng để máy hoạt động. Khi mua máy về, bạn cần thiết phải hiểu rõ chức năng và cách vận hành của nó. Nếu như máy cắt tóc cầm tay loại dùng sạc thì bạn có thể dùng ở mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên cần phải nắm rõ thời gian sạc và tuổi thọ của pin để tránh hết pin khi cần dùng đến và kịp thời thay thế khi pin có dấu hiệu hỏng.

Loại máy cắt tóc cầm tay có dây thì địa điểm không gian bị giới hạn khi sử dụng. Nên bạn cũng cần cân nhắc với điều kiện sử dụng mà nên hay không nên mua nó.

Đối với loại sử dụng nguồn điện kép, bạn có thể linh hoạt vừa sử dụng pin, vừa sạc điện mà không lo về nguồn điện cung cấp cho máy hoạt động. Tuy nhiên, giá bán lại khá cao.

2.. Vệ sinh máy cắt tóc cầm tay khi sử dụng xong

Máy cắt tóc cầm tay

Thông thường, tông đơ cắt tóc được dễ dàng vệ sinh bằng nước sạch. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh tông đơ cắt tóc của mình bằng nước sạch bằng những dụng cụ vệ sinh chuyên dụng. Hoặc để dễ dàng hơn, nhiều khách hàng sử dụng loại tông đơ chống thấm nước thì có thể dùng được cả trong phòng tắm.

3.. Lựa chọn cữ lược thông minh

Máy cắt tóc cầm tay

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn loại cữ lược khác nhau. Cữ lược càng đa dạng thì việc sử dụng cũng đa dạng hơn. Với loại có độ dài ngắn khác nhau thì bạn có thể tạo được nhiều kiểu tóc khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích của bạn và kết cấu loại máy bạn sử dụng mà lựa chọn cữ lược cho phù hợp.

4.. Chọn theo kích cỡ bàn tay

 Nếu đã gọi là máy cắt tóc cầm tay thì tất nhiên bạn phải lựa chọn sản phẩm có cán cầm nắm phù hợp. Nếu một chiếc tông đơ quá nhỏ hoặc to so với tay cầm của bạn thì sẽ khá bất tiện khi bạn sử dụng để cắt tóc

Máy cắt tóc cầm tay

5.. Thời gian sử dụng máy cắt tóc cầm tay

Việc sử dụng máy cắt tóc cầm tay mà phát ra tiếng động là một điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, có nhiều loại có khả năng vận hành êm ái, nhưng cũng có loại gây ra tiếng ồn khá lớn khi sử dụng. Nếu bạn chuyên sử dụng vào ban đêm thì nên chọn loại không gây tiếng ồn để tránh làm ảnh hưởng đến mọi người trong gia đình.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn lựa chọn được chiếc máy cắt tóc cầm tay hợp nhất với bạn. Bạn có thể truy cập website DaiLyTongDo.Com của chúng tôi để cập nhật các mẫu tông đơ ưu việt nhất với bạn. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất.

Xem thêm: Bỏ túi hướng dẫn cắt tóc nam bằng tông đơ chuyên nghiệp tại nhà

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI

-34%
-20%
169,000
-17%

PHỤ KIỆN ĐỒ NGHỀ

Lưỡi tông đơ Wahl 2222, 2226, 2228

250,000
-33%

Áo choàng cắt tóc

Áo choàng cắt tóc Wahl Barber

80,000
-13%
1,400,000
-13%

CHẤN VIỀN / CẠO TRẮNG / CẠO TRỌC

Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Kulilang R55

699,000
-9%
770,000
-19%
790,000
-21%

Tông đơ cho Thợ cắt tóc

Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Wahl 2222

715,000
-20%
1,199,000
-22%
430,000
-44%
1,299,000
-35%
1,299,000
-18%
-30%
2,500,000

Đại lý tông đơ cắt tóc, Bảng Giá Tông Đơ Cắt Tóc, Cam Kết giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín, Nói O với hàng Giả hàng Nhái, Giá tông đơ cắt tóc, Báo Giá Tông Đơ Cắt Tóc™, Đại Lý Bán Máy Tông Đơ Điện cam kết Chất lượng - Bảo Hành chính hãng Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc cam kết Chất lượng Chính Hãng - Bảo Hành Uy Tín Toàn Quốc, Đại Lý Tông Đơ Cắt Tóc Giá Cực Rẻ - Sỉ Lẻ Toàn Quốc, Đại Lý Tông Đơ Hớt Tóc, Thế Giới Tông Đơ Cắt Tóc, Thế Giới Tông Đơ, Chuyên bán Tông Đơ Cắt Tóc chính hãng, Tông Đơ Cắt Tóc Cho Bé, Tông Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ, Tông Đơ Cắt Tóc Nam, Tông Đơ Cắt Tóc Trẻ Em, Tông Đơ Cắt Tóc HCM, Tông Đơ Cắt Tóc tp hồ chí minh, Tông Đơ Cắt Tóc Hà Nội, Tông Đơ Cắt Tóc tại Thái Bình, Cam kết Chất lượng - Bảo Hành Uy Tín! Ưu đãi Hot Sale Tháng 5 - tự động giảm thêm 10% khi đặt hàng trực tuyến.
Bỏ qua

GỌI NGAY0983.144.912