Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI LÝ TÔNG ĐƠ

         Đại Lý Tông Đơ (dailytongdo.com) là nhà phân phối tông đơ cắt tóc chính thức của các hãng tông đơ nổi tiếng trong nước và quốc tế tại Việt Nam. Đến với Đại Lý Tông Đơ khách hàng dễ dàng chủ động tìm kiếm, đặt mua những sản phẩm chỉ với vài bước click chuột. Hơn thế nữa đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trong quá trinh mua hàng, giao nhận hàng.

Với khát vọng là đại lý dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm tông cắt tóc chất lượng tại việt Nam. Hơn 1 năm qua với những con số hơn 500 tiệm/salon tóc; hơn 1000 sản phẩm tông đơ cho gia đình bao gồm các sản phẩm cho người lớn, trẻ em, thú cưng… Đại Lý Tông Đơ đã hoàn toàn chứng minh được sự tin cậy, tính đa dạng, chất lượng sản phẩm và sự hài lòng từ phía đối tác và khách hàng. Chúng tôi đã khẳng định được chính mình bằng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tới tay người tiêu dùng không chỉ trong lúc mua hàng mà còn cả sau bán hàng. Đây cũng là những gì chúng tôi quyết tâm thực hiện cam kết với sự phát triển chung của Đại Lý Tông Đơ

Đại Lý Tông Đơ cam kết dịch vụ:

  1. Phân phối sản phẩm tông đơ đúng chất lượng.
  2. Hỗ trợ đóng gói và vận chuyển cẩn thận đảm bảo an toàn.
  3. Chính sách đổi trả: 1 đổi 1 trong thời gian 30 ngày.
  4. Hỗ trợ bảo hành sản phẩm theo đúng quy định của hãng sản xuất.
  5. Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng sản phẩm miễn phí.

Trong bối cảnh các shop/cửa hàng/ cá nhân bán tông đơ mọc lên như nấm, Đại Lý Tông Đơ vẫn luôn luôn tự tin với những sản phẩm chất lượng với giá thành ổn định, phí vận chuyển rẻ và không thay đổi như đã cam kết.

Một lần nữa, để khẳng định phương châm kinh doanh của công ty chúng tôi : ” Chất lượng sản phẩm – Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách “. Đại Lý Tông Đơ không ngừng cải tiến cơ cấu tổ chức nhân lực, hệ thống website bán hàng với giao diện thân thiện, thông tin và hình ảnh thực tế, phương thức giao dịch nhanh, tiện lợi, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng & chuyên nghiệp nhằm tạo ra sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng.

Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào và vinh dự, tạo động lực to lớn để chúng tôi ngày một tiến xa hơn trên con đường phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Mọi vấn đề thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi!

Đại lý tông đơ cắt tóc

Địa chỉ: Số 37 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

Website: dailytongdo.com – Email: info@dailytongdo.com


Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Giới thiệu 11 - dummy 1

Hoàng ANh
QUẢN LÝ

Giới thiệu 11 - dummy 1

TRUNG HIẾU
TRUYỀN THÔNG

Giới thiệu 11 - dummy 1

Hoàng Thảo
KẾ TOÁN

Giới thiệu 11 - dummy 1

Phương Loan
CSKH