Hướng dẫn mua hàng

1. LIÊN HỆ QUA ĐIỆN THOẠI

Quý khách hàng có thể mua tông đơ bằng việc liên hệ với ĐẠI LÝ TÔNG ĐƠ theo Hotline: 0983.114.912 / 0975.474.996. Nhân viên hỗ trợ sẽ tư vấn và nhận đơn của quý khách hàng.

2. ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

B1: Truy cập website dailytongdo.com lựa chọn sản phẩm quý khách đặt mua. Lựa chọn số lượng và click nút “THÊM VÀO GIỎ”

Hướng dẫn mua hàng 9 - c1

B2: Kiểm tra Sản phẩm, Số lượng, đơn giá. Nhập mã ưu đãi (Nếu có). Sau đó, click nút “THANH TOÁN”

Hướng dẫn mua hàng 11 - c2

B3: Nhập thông tin: Họ tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ, Tỉnh/Thành Phố, Ghi chú đơn hàng (Nếu có). Kiểm tra lại tổng tiền đơn hàng. Và lựa chọn hình thức thanh toán: Trả tiền mặt khi nhận hàng / Chuyển khoản ngân hàng.

Hướng dẫn mua hàng 13 - c3

Quý khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán. Sau đó click nút “ĐẶT HÀNG”. Đơn hàng của quý khách đã được đặt thành công. Nội dung đơn đặt hàng sẽ được gửi tới email của quý khách hàng.

Hướng dẫn mua hàng 15 - c4. 1

Ghi chú: Đối với hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng: “Khi thực hiện thanh toán vào tài khoản ngân hàng của Đại lý Tông đơ. Trong nội dung chuyển khoản quý khách vui lòng ghi: “Số đơn hàng + Số điện thoại”. Đơn hàng của quý khách sẽ không được vận chuyển cho tới khi tiền được gửi vào tài khoản của chúng tôi. Nhân viên hỗ trợ sẽ gọi điện xác nhận lại đơn hàng và hàng sẽ được chuyển đến cho quý khách.

3. TRỰC TIẾP TẠI SHOP

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp shop ĐẠI LÝ TÔNG ĐƠ để xem hàng và mua trực tiếp tại cửa hàng: Số 37 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.