Trên thị trường hiện tại có 2 loại tông đơ cắt tóc: có dây và không có dây. Thông thường, khi lựa chọn tông đơ cắt tóc, người dùng thường quan tâm đến hiệu quả, mục đích sử dụng và chi phí phù hợp để chọn loại thích hợp nhất. Các tiệm cắt tóc đều sử dụng loại tông đơ cắt tóc có dây thay vì không dây, bạn có hiểu tại sao?

Ưu điểm khi lựa chọn tông đơ cắt tóc có dây

Tông đơ cắt tóc có dây

>>>Click ngay để xem 100 mẫu tông đơ cắt tóc có dây giá rẻ nhất thị trường

Tông đơ cắt tóc có dây sử dụng trực tiếp dòng điện sinh hoạt để hoạt động. Chính vì thế, công suất sử dụng sẽ lớn hơn so với các loại tông đơ không dây chạy bằng pin. Nếu như tông đơ chạy bằng pin bạn hay phải lo hết điện giữa chừng, hoạt động dừng đột ngột làm ảnh hưởng đến việc cắt tóc thì tông đơ cắt tóc có dây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Bởi nó chỉ không thể hoạt động khi mất điện.

Với công suất lớn, hoạt động ổn định này, bạn có thể dễ dàng cắt các loại tóc từ ngắn đến dài, từ cứng cho đến mềm mà không cần phải đắn đo điều gì.

Điểm hạn chế của tông đơ cắt tóc có dây

Gây tiếng ồn hơn

Tông đơ cắt tóc có dây

Vì nó sử dụng nguồn điện trực tiếp từ mạng điện sinh hoạt nên động cơ của loại này khi hoạt động sẽ kêu khá to. Khi sử dụng loại này cho cắt tóc trẻ em, nhiều trường hợp tiếng ồn của loại tông đơ này khiến các “khách hàng nhí” hoảng sợ, không ngồi im để cắt tóc. Chính vì thế, tại các tiệm cắt tóc, thợ làm tóc thường hạn chế sử dụng loại này mà thay vào đó sử dụng tông đơ chạy bằng pin với tiếng êm hơn.

Vị trí sử dụng không linh hoạt

Tông đơ cắt tóc có dây

Với độ dài của dây điện và phải cắm dây vào ổ cắm thì tăng đơ mới hoạt động được khiến vị trí sử dụng của tông đơ bị giới hạn. Nhiều bạn chưa quen sử dụng còn dễ bị mỏi tay, làm ảnh hưởng đến quá trình cắt tóc, tóc sẽ dễ bị không đều.

Có nhiều loại hoạt động trong thời gian dài dễ gây nóng máy, bó máy. Khi xảy ra trường hợp này, bắt buộc bạn phải để máy nghỉ một lúc, cho động cơ nguội bớt sau đó mới tiếp tục sử dụng được. Điều này gây mất rất nhiều thời gian và làm ảnh hưởng đến chất lượng của “tác phẩm”.

Mất điện là không sử dụng được

Hiển nhiên, khi mất điện, ngay lập tức loại tông đơ có dây này bị vô hiệu hóa. Bạn không thể sử dụng được. Đây chính là sự kém linh hoạt của nó.

Trên đây là những ưu điểm, hạn chế của tông đơ cắt tóc có dây mà bạn cần biết trước khi cân nhắc mua loại nào. Hãy chọn loại tông đơ phù hợp nhất với nhu cầu của mình để tránh phải xảy ra những sự cố không mong muốn.

>>> Xem thêm: Cách cạo lông chó bằng tông đơ: Đơn giản, tốn ít thời gian

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI

-26%

Chấn viền cho Thợ cắt tóc

Tông đơ chấn viền VGR V-901 (5W | 4H)

370,000
-19%
650,000
-34%
-20%
169,000
-17%

PHỤ KIỆN ĐỒ NGHỀ

Lưỡi tông đơ Wahl 2222, 2226, 2228

250,000
-33%

Áo choàng cắt tóc

Áo choàng cắt tóc Wahl Barber

80,000
-13%
1,400,000
-13%

CHẤN VIỀN / CẠO TRẮNG / CẠO TRỌC

Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Kulilang R55

699,000
-9%
770,000
-19%
790,000
-21%

Tông đơ cho Thợ cắt tóc

Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Wahl 2222

715,000
-20%
1,199,000
-22%
430,000
-44%
1,299,000
-35%
1,299,000

Đại lý tông đơ cắt tóc, Bảng Giá Tông Đơ Cắt Tóc, Cam Kết giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín, Nói O với hàng Giả hàng Nhái, Giá tông đơ cắt tóc, Báo Giá Tông Đơ Cắt Tóc™, Đại Lý Bán Máy Tông Đơ Điện cam kết Chất lượng - Bảo Hành chính hãng Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc cam kết Chất lượng Chính Hãng - Bảo Hành Uy Tín Toàn Quốc, Đại Lý Tông Đơ Cắt Tóc Giá Cực Rẻ - Sỉ Lẻ Toàn Quốc, Đại Lý Tông Đơ Hớt Tóc, Thế Giới Tông Đơ Cắt Tóc, Thế Giới Tông Đơ, Chuyên bán Tông Đơ Cắt Tóc chính hãng, Tông Đơ Cắt Tóc Cho Bé, Tông Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ, Tông Đơ Cắt Tóc Nam, Tông Đơ Cắt Tóc Trẻ Em, Tông Đơ Cắt Tóc HCM, Tông Đơ Cắt Tóc tp hồ chí minh, Tông Đơ Cắt Tóc Hà Nội, Tông Đơ Cắt Tóc tại Thái Bình, Cam kết Chất lượng - Bảo Hành Uy Tín! Ưu đãi Hot Sale Tháng 5 - tự động giảm thêm 10% khi đặt hàng trực tuyến.
Bỏ qua

GỌI NGAY0983.144.912