Trong thời điểm dịch bệnh này, nhiều người tìm chọn đến việc mua tông đơ cắt tóc cũ để tiết kiệm chi phí và kỳ vọng “vẫn có cơ duyên“ để gặp được những chiếc tông đơ cao cấp, có thương hiệu tuy đã qua sử dụng nhưng vẫn còn tốt.  Vậy làm thế nào để chọn mua tông đơ cắt tóc cũ, tông đơ đã qua sử dụng mà vẫn còn tốt. Đặc biệt trong  Dưới đây là những gợi ý hữu ích cho bạn về cách lựa chọn.

Cách chọn mua tông đơ cắt tóc cũ

Lựa chọn thương hiệu

Mua tông đơ cắt tóc cũ

Những tông đơ có thương hiệu mà đã qua sử dụng chắc chắn sẽ bền bỉ hơn tông cơ có thương hiệu kém hơn. Đặc biệt, bạn có thể lưu ý đến những dòng cao cấp của các hãng đó để tìm mua. Lựa chọn tông đơ qua thương hiệu cũng là một cách để chọn lọc được tông đơ ngay từ bước đầu. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp tuy là loại thương hiệu nhưng thời gian sử dụng đã lâu nên bạn cũng cần phải qua các bước kiểm tra khác.

Xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác của chúng tôi:

>> Tông đơ bình dân cho gia đình: Top 3 sản phẩm nên lựa chọn!

>> Top 05 tông đơ cho chó giá rẻ dưới 400k – Hàng chính hãng

Kiểm tra về ngoại hình

Mua tông đơ cắt tóc cũ

Trước tiên, hãy quan sát toàn bộ bên ngoài của chiếc tông đơ. Kiểm tra xem phần bỏ có bị nứt, vỡ hay không. Các con ốc đã bị mở ra hay chưa, tem sản phẩm còn hay không. Việc quan sát thật kỹ sẽ giúp bạn chọn lọc được những chiếc tông đơ chất lượng. Ngoài ra, đây cũng là một căn cứ để bạn đàm phán giá với chủ.

Một tông đơ còn nguyên tem nhãn, ốc vít chưa bị mở bao giờ sẽ là một điểm cộng cho chất lượng của chiếc tông đơ cũ. Bạn nên hạn chế lựa chọn mua tông đơ cắt tóc đã bị vết nứt, có dấu hiệu đã mở ốc vít, tem bị bóc.

Kiểm tra về tình trạng hoạt động

Mua tông đơ cắt tóc cũ

Sau khi kiểm tra ngoại hình xong, bắt đầu kiểm tra đến khả năng hoạt động của tông đơ cũ. Nếu là tông đơ cắm điện, hãy cắm điện và bật nút để tông đơ chạy. Còn nếu là tông đơ dùng pin, trong trường hợp pin vẫn dùng tốt thì bạn bật công tắc để kiểm tra.

Trong quá trình tông đơ chạy, hãy lắng nghe xem tiếng động cơ có gì khác lạ hay không hoặc có ngửi thấy mùi khét, tông đơ có bị nóng hay không. Để tông đơ chạy khoảng 5-10 phút để đánh giá.

Trong trường hợp, nếu phát hiện ra các con ốc đã bị mở, tem không còn nguyên vẹn thì bạn có thể xin phép người bán để mở tông đơ bên trong và kiểm tra kỹ hơn. Lưu ý là nên được sự cho phép của người bán thì bạn mới nên mở.

Sau khi đã mở xong, hãy quan sát những cuộn dây đồng, motor có bị cháy hay không, các bộ phận bằng kim loại, hợp kim có bị gỉ sét hay không. Đây cũng là một trong những yếu tố để bạn quyết định lựa chọn có nên mua tông đơ cắt tóc đã qua sử dụng.

Và nếu như là tông đơ cũ thì có thể có tóc bên trong, hãy kiểm tra và vệ sinh nó.

Trên đây là cách chọn mua tông đơ cắt tóc cũ mà Đại Lý Tông Đơ Tư vấn, hi vọng có thể giúp ích được bạn khi có nhu cầu. Tuy nhiên, việc mua một sản phẩm đã qua sử dụng bạn sẽ không dễ dàng đánh giá được những rủi ro mà mình gặp phải sau một thời gian sử dụng. Trên thị trường hiện nay, không thiếu những sản phẩm tông đơ mới mà giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo, tính năng hiện đại, hiệu suất bền bỉ,…. Một sản phẩm mới sẽ giúp bạn tránh được những hư hỏng không mong muốn và một số rủi ro. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài tông đơ như thế, các bạn tham khảo nhé.

-31%
-40%
419,000
Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI

-26%

Chấn viền cho Thợ cắt tóc

Tông đơ chấn viền VGR V-901 (5W | 4H)

370,000
-19%
650,000
-34%
-20%
169,000
-17%

PHỤ KIỆN ĐỒ NGHỀ

Lưỡi tông đơ Wahl 2222, 2226, 2228

250,000
-33%

Áo choàng cắt tóc

Áo choàng cắt tóc Wahl Barber

80,000
-13%
1,400,000
-13%

CHẤN VIỀN / CẠO TRẮNG / CẠO TRỌC

Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Kulilang R55

699,000
-9%
770,000
-19%
790,000
-21%

Tông đơ cho Thợ cắt tóc

Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Wahl 2222

715,000
-20%
1,199,000
-22%
430,000
-44%
1,299,000
-35%
1,299,000

Đại lý tông đơ cắt tóc, Bảng Giá Tông Đơ Cắt Tóc, Cam Kết giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín, Nói O với hàng Giả hàng Nhái, Giá tông đơ cắt tóc, Báo Giá Tông Đơ Cắt Tóc™, Đại Lý Bán Máy Tông Đơ Điện cam kết Chất lượng - Bảo Hành chính hãng Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc cam kết Chất lượng Chính Hãng - Bảo Hành Uy Tín Toàn Quốc, Đại Lý Tông Đơ Cắt Tóc Giá Cực Rẻ - Sỉ Lẻ Toàn Quốc, Đại Lý Tông Đơ Hớt Tóc, Thế Giới Tông Đơ Cắt Tóc, Thế Giới Tông Đơ, Chuyên bán Tông Đơ Cắt Tóc chính hãng, Tông Đơ Cắt Tóc Cho Bé, Tông Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ, Tông Đơ Cắt Tóc Nam, Tông Đơ Cắt Tóc Trẻ Em, Tông Đơ Cắt Tóc HCM, Tông Đơ Cắt Tóc tp hồ chí minh, Tông Đơ Cắt Tóc Hà Nội, Tông Đơ Cắt Tóc tại Thái Bình, Cam kết Chất lượng - Bảo Hành Uy Tín! Ưu đãi Hot Sale Tháng 5 - tự động giảm thêm 10% khi đặt hàng trực tuyến.
Bỏ qua

GỌI NGAY0983.144.912