Khi mua tông đơ Magic Clip Baber, Quý vị có thể gặp một vài trường hợp sau: Tông đơ mới mua có thể bị lệch lưỡi do khâu vận chuyển khiến người dùng khó sử dụng. Tông đơ sử dụng đã lâu mà chưa vệ sinh, tóc bị kẹt nhiều làm giựt tóc… hiệu suất sử dụng sẽ không cao. Dưới đây là những hướng dẫn gắn và chỉnh lưỡi kép, vệ sinh tông đơ Magic Clip Baber giúp giải quyết được hoàn toàn tình trạng trên.

Cách gắn, chỉnh lưỡi kép tông đơ Magic Clip Baber

Nhiều trường hợp, các khách hàng đặt mua tông đơ mới khi nhận bị lệch lưỡi, nguyên nhân là do việc đóng gói vận chuyển.

Chỉnh lưỡi kép tông đơ magic clip baber

Để chỉnh lưỡi, sử dụng tua vít để vặn ốc tại lưỡi, tháo rời 2 lưỡi của tông đơ ra sau đó đặt lại đúng vị trí của chúng.

Lưỡi ngắn được đặt trên trước sao cho khít với phần đặt lưỡi.

Lưỡi lớn hơn được đặt chồng lên lưỡi nhỏ. Dùng tay đè khít lại, sao cho 2 viền lưỡi bằng nhau. Đè chặt sau đó gá ốc lại đúng vị trí. Không nên vặn chặt, tiếp tục điều chỉnh để các viền khít với nhau. Lưỡi dài hơn không nên chỉnh thấp quá để tránh việc lưỡi nhỏ bị cao hơn, khi cắt sẽ dễ bị cắn vào da đầu. Điều chỉnh 2 lưỡi bằng nhau hoặc lưỡi lớn cao hơn lưỡi nhỏ một chút để đạt được hiệu suất cắt tốt nhất và an toàn nhất.

Sau khi chỉnh xong, dùng tua vít vặn lại ốc cho chặt, lưu ý vặn đều 2 ốc.

Việc gắn lại lưỡi đã hoàn tất, Quý vị nên vệ sinh lại lưỡi, tra dầu trước khi cắt để lưỡi cắt sắc bén hơn.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Tông đơ Wahl chính hãng giá bao nhiêu?

>> 5 lỗi thường gặp của tông đơ hớt tóc và cách khắc phục

Cách vệ sinh tông đơ Magic Clip Baber đúng chuẩn

Vệ sinh tông đơ magic clip baber Vệ sinh tông đơ magic clip baber
Vệ sinh tông đơ magic clip baber Vệ sinh tông đơ magic clip baber

Vệ sinh Tông đơ Magic Clip Baber đúng chuẩn

Chuẩn bị: Tua vít, dầu máy, bàn chải

Vệ sinh phần lưỡi tông đơ

Đưa cần gạt xuống

Tháo ốc tại lưỡi, tháo ốc ở cần gạt

Sử dụng bàn chải, vệ sinh toàn bộ tóc bên trong máy, chải sao cho tóc bên trong ra hết đặc biệt chú ý tại các khe, đầu lưỡi. Tiếp theo là các bộ phận đã tháo rời từ trong tông đơ: lưỡi, lò xo,..

Lắp lại tông đơ: Tháo ra thế nào thì lắp lại như thế: ốc, lò xo, gá ốc, cần gạt, lưỡi,.. siết ốc và điều chỉnh vị trí lưỡi cho đúng theo các bước như trên (Nguyên tắc cần nhớ: lưỡi trên không được cao hơn lưỡi dưới)

Tra dầu: Cầm tông đơ theo hướng lưỡi chúi xuống để dầu chỉ ở khu vực lưỡi bên trong. Tránh hướng lên trên sẽ dễ làm dầu chảy vào khu vực động cơ, gây cháy máy. Nhỏ dầu vào khu vực lưỡi tông đơ, ở hai bên hông lưỡi. Sau đó kéo cần gạt lên xuống nhiều lần dể lưỡi chảy đều vào lưỡi.

Vệ sinh thân tông đơ

Tháo phần vị trí miếng đặt ngón cái (miếng ở trên tông đơ có biểu tượng các ngôi sao). Quan sát bên trong cũng có tóc. Tháo các vị trí ốc để tháo vỏ thân. Tóc cũng đựng ở bên trong khu vực động cơ rất nhiều. Tiếp tục sử dụng bàn chải để vệ sinh toàn bộ tóc bên trong. Vệ sinh cả nắp vỏ. Sau khi đã sạch sẽ, Quý vị lắp lại như ban đầu.

Tông đơ Magic Clip Baber là chiếc tông đơ chuyên nghiệp, có hiệu suất mạnh mẽ nổi bật của Wahl. Giá trên thị trường của loại tông đơ chính hãng này rơi vào mức trên 2 triệu đồng. Nếu như Quý vị chưa có điều kiện để sắm chiếc tông đơ chính hãng Magic Clip này thì có thể lựa chọn các dòng tông đơ cao cấp của Châu Á khác như Codos, Kemei,.. Tông đơ cao cấp của các hãng này cũng không hề thua kém về thiết kế, độ bền bỉ cũng như hiệu suất hoạt động. Tham khảo thêm nhiều mẫu tông đơ khác của chúng tôi tại Đại Lý Tông Đơ

-17%
1,500,000
-18%
1,150,000
-20%
720,000
-17%
750,000
Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI

-26%

Chấn viền cho Thợ cắt tóc

Tông đơ chấn viền VGR V-901 (5W | 4H)

370,000
-19%
650,000
-34%
-20%
169,000
-17%

PHỤ KIỆN ĐỒ NGHỀ

Lưỡi tông đơ Wahl 2222, 2226, 2228

250,000
-33%

Áo choàng cắt tóc

Áo choàng cắt tóc Wahl Barber

80,000
-13%
1,400,000
-13%

CHẤN VIỀN / CẠO TRẮNG / CẠO TRỌC

Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Kulilang R55

699,000
-9%
770,000
-19%
790,000
-21%

Tông đơ cho Thợ cắt tóc

Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Wahl 2222

715,000
-20%
1,199,000
-22%
430,000
-44%
1,299,000
-35%
1,299,000

Đại lý tông đơ cắt tóc, Bảng Giá Tông Đơ Cắt Tóc, Cam Kết giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín, Nói O với hàng Giả hàng Nhái, Giá tông đơ cắt tóc, Báo Giá Tông Đơ Cắt Tóc™, Đại Lý Bán Máy Tông Đơ Điện cam kết Chất lượng - Bảo Hành chính hãng Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc cam kết Chất lượng Chính Hãng - Bảo Hành Uy Tín Toàn Quốc, Đại Lý Tông Đơ Cắt Tóc Giá Cực Rẻ - Sỉ Lẻ Toàn Quốc, Đại Lý Tông Đơ Hớt Tóc, Thế Giới Tông Đơ Cắt Tóc, Thế Giới Tông Đơ, Chuyên bán Tông Đơ Cắt Tóc chính hãng, Tông Đơ Cắt Tóc Cho Bé, Tông Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ, Tông Đơ Cắt Tóc Nam, Tông Đơ Cắt Tóc Trẻ Em, Tông Đơ Cắt Tóc HCM, Tông Đơ Cắt Tóc tp hồ chí minh, Tông Đơ Cắt Tóc Hà Nội, Tông Đơ Cắt Tóc tại Thái Bình, Cam kết Chất lượng - Bảo Hành Uy Tín! Ưu đãi Hot Sale Tháng 5 - tự động giảm thêm 10% khi đặt hàng trực tuyến.
Bỏ qua

GỌI NGAY0983.144.912